Dám thành công = - Canfield, Jack (Trẻ, 2009)
Sách viết về thái độ và ý chí vươn lên thành công trong cuộc sống của các tác giả. Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm rất thực tế, cuốn sách sẽ giúp bạn vượt qua được những hạn chế và rào cản của bản thân, vượt lên được chính mình và tạo nên sự khác biệt.