(untitled) - Lê, Khoa (Hải Phòng, 2009)
Sách nghiên cứu thời kỳ phát triển siêu tốc kinh tế của Nhật từ 1970 - 1973 tìm hiểu những nguyên nhân đã giúp Nhật đạt được sự phát triển kinh tế đó. Nghiên cứu những yếu kém riêng của Nhật khiến cho nền kinh tế của Nhật không trở thành nước siêu cường quốc về kinh tế trên thế giới. Tổng kết về phát triển kinh tế tại Nhật và những bài học có thể rút ra được để ứng dụng ở Việt Nam.
Keywords: Japan,Japan; Economic aspects,Economic conditions