(untitled) - Phan, Việt Thái (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu lịch sử phát triển môn bóng đá, những chiến thuật bóng đá. Các phương pháp huấn luyện về thể lực, tâm lý,..Cách thức xử lý chấn thương đơn giản.
Phổ tu bóng đá,Bóng đá nâng cao 1,Bóng đá nâng cao 3,Bóng đá nâng cao 4,Bóng đá nâng cao 2,Bóng đá 3 (*),Cầu lông nâng cao 5,Bóng đá 1 (*),Bóng đá 2 (*)
Keywords: Soccer,Soccer for children,Bóng đá; Coaching,Training,Huấn luyện