Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Phan, Trung Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày những vấn đề cơ bản nhất về khoa học quản lý, các nguyên tắc trong quản lý nhà nước, các quy phạm và quan hệ pháp luật hành chính. Kiến thức về nội dung hình thức phương pháp quản lý song song với hình thức ban hành quyết định hành chính,...