(untitled) - Phan, Trung Hiền (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày những vấn đề cơ bản nhất về khoa học quản lý, các nguyên tắc trong quản lý nhà nước, các quy phạm và quan hệ pháp luật hành chính. Kiến thức về nội dung hình thức phương pháp quản lý song song với hình thức ban hành quyết định hành chính,...
Pháp luật đất đai ứng dụng
Keywords: Administrative law,Admnistrative procedure,Luật hành chính; Vietnam,Vietnam,Việt Nam