Giáo trình nuôi trồng thủy sản = - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ bản, các nguyên lý và kỹ thuật nuôi thương phẩm một số loài thủy sản quan trọng với nhiều thông tin thực tiễn và cập nhật.