Giáo trình pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán - Lê, Thị Nguyệt Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Sách trình bày các vấn đề về chứng khoán, thị trường chứng khoán. Quản lý nhà nước về đầu tư chứng khoán, pháp luật về chứng khoán,...