(untitled) - Lê, Thị Nguyệt Châu (Cần Thơ, 2009)
Sách trình bày các vấn đề về chứng khoán, thị trường chứng khoán. Quản lý nhà nước về đầu tư chứng khoán, pháp luật về chứng khoán,...
Keywords: Bank marketing,Security market,Tiếp thị ngân hàng,Credit; Law and legislation,Pháp chế và luật pháp; Vietnam,Việt Nam