(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nhân (Cần Thơ, 2009)
Sách giới thiệu về đồng cỏ nhiệt đới, vai trò của đồng cỏ, kỹ thuật gieo trồng và quản lý đồng cỏ. Kỹ thuật gieo trồng một số cây làm thức ăn gia súc, kỹ thuật dự trữ chế biến thức ăn xanh.
Keywords: Feeds,Forage plants,Thức ăn cho súc vật,Cây lương thảo