Giáo trình phương pháp thủy canh - Nguyễn, Bảo Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu về thủy canh và phương pháp thủy canh, những kỹ thuật vườn ươm cho cây thủy canh, các thiết bị cho thủy canh, những trở ngại và biện pháp khắc phục.