Tiếng Anh cấp tốc cho người du lịch - Nguyễn, Phúc (Mũi Cà Mau, 2001)
Tài liệu gồm các bài khóa, nghe, nói, đọc viét theo từng chủ đề giúp cho người du lịch có thể giao tiếp và trao đổi với người bản xứ bằng ngôn ngữ tiếng Anh.