Tiền tệ - ngân hàng - Nguyễn, Đăng Dờn (Nxb. Thành Phố Hồ Chí Minh, 1999)
Một số vấn đề cơ bản về tiền tệ, ngân hàng, lạm phát lãi suất, tỷ giá hối đoái, thanh toán, tín dụng, quản lý ngân hàng, vốn kinh doanh... Luật ngân hàng nhà nước Việt Nam và luật các tổ chức tín dụng