(untitled) - Trần, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình đề cập đến các quá trình truyền và cơ học lưu chất được áp dụng trong điều khiển quá trình bảo quản cũng như trong chế biến thực phẩm
Keywords: Biochemical engineering,Food,Food Technology,Công nghệ hóa sinh,Thực phẩm,Thực phẩm; Equipment and supplies,Biotechnology,Dụng cụ và sự cung cấp,Công nghệ sinh học,Công nghệ sinh học