Thủ thuật Excel 97 - 2000 - 2002 - Lê, Xuân Đồng (Thanh Niên, 2001)
Sách viết dưới dạng câu hỏi - trả lời về thủ thuật khi sử dụng Excel, cách lập bảng tính, chỉnh cột dọc, ngang, cách chèn và xoá ô bằng chuột..