(untitled) - Lê, Xuân Đồng (Hà Nội, 2001)
Sách viết dưới dạng câu hỏi - trả lời về thủ thuật khi sử dụng Excel, cách lập bảng tính, chỉnh cột dọc, ngang, cách chèn và xoá ô bằng chuột..
Keywords: Microsoft Excel (Computer file)