Giáo trình nhân giống vô tính - Lâm, Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về nguyên tắc sinh trưởng và phát triển, áp dụng vào nhân giống thực vật. Giới thiệu kỹ năng, kỹ thuật liên quan đến thực hành nhân giống thực vật và tác động của chúng đến môi trường kinh tế xã hội.