(untitled) - Huỳnh, Thu Hòa (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa con người với môi trường và với các sinh vật khác
Keywords: Environmental sciences,Ecology,Pollution,Environmental education,Khoa học môi trường,Sinh thái học