Giáo trình kỹ thuật nuôi động vật thân mềm - Ngô, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu lịch sử, tầm quan trọng, cấu tạo, sinh sản của động vật thân mềm. Kỹ thuật nuôi các động vật thân mềm như nghêu, sò huyết, hàu, ốc hương,...