(untitled) - Ngô, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu lịch sử, tầm quan trọng, cấu tạo, sinh sản của động vật thân mềm. Kỹ thuật nuôi các động vật thân mềm như nghêu, sò huyết, hàu, ốc hương,...
Keywords: Mollusk culture,Bivalve culture,Nuôi động vật thân mềm,Nuôi động vật hai mảnh vỏ