(untitled) - Nguyễn, Quyên (Cần Thơ, 2010)
Nội dung giới thiệu khái niệm về vật chất, vật chất ở dạng hạt, các hạt vi mô, vĩ mô trong thế giới vật chất, thế giới vật chất siêu vĩ mô. Các vật chất ở dạng trường. Các quy luật cơ bản của phép biện chứng duy vật thể hiện trong tri thức vật lý. Vật lý và nhận thức luận duy vật biện chứng.
Keywords: Physics,Vật lý học