Giáo trình độ đo và tích phân Lebesgue - Nguyễn, Thị Thanh Thuý (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung cung cấp các kiến thức cơ bản về lý thuyết độ đo, độ đo trên một đại số, các hàm đo được và một số tính chất quan trọng, hội tụ theo độ đo. Trình bày khái niệm tích phân Lebesgue, các tính chất cơ bản của tích phân, một số định lý quan trọng trong tích phân như định lý hội tự đơn điệu, bồ đề Fatou...