(untitled) - Nguyễn, Văn Thái (Cần Thơ, 2010)
Mục đích môn sinh lý học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cơ chế hoạt động của cơ thể sống, quy luật hoạt động của các cơ quan và hệ cơ quan, quy luật hoạt động biến đổi do tác động của luyện tập thể thao.
Sinh hóa - TDTT,Sinh lý học - TDTT 1
Keywords: Athletics,Sức khoẻ thể thao