Giáo trình di truyền học động vật : - Võ, Văn Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về di truyền học của động vật, di truyền học Mendel, sự tương tác gen. Các loại di truyền học