(untitled) - Võ, Văn Sơn (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về di truyền học của động vật, di truyền học Mendel, sự tương tác gen. Các loại di truyền học
Di truyền động vật,Di truyền động vật
Keywords: Animal genetics,Di truyền học động vật