Giáo trình chuyên đề lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam : - Hồ, Thị Quốc Hồng (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nắm được sự ra đời và sự trưởng thành của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự phát triển của lịch sử dân tộc. Từ đó tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và vận dụng học phần này giải quyết những vấn đề thực tiễn.