(untitled) - Hồ, Thị Quốc Hồng (Cần Thơ, 2010)
Nắm được sự ra đời và sự trưởng thành của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự phát triển của lịch sử dân tộc. Từ đó tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và vận dụng học phần này giải quyết những vấn đề thực tiễn.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng Cộng Sản,Chính Đảng; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam