Giáo trình thực tập hóa sinh : - Nguyễn, Văn Hùng (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung giới thiệu phương pháp sử dụng dụng cụ trong thí nghiệm hóa sinh. Cơ sở lý thuyết thực hành hóa sinh, cơ sở lý thuyết phản ứng của các hợp chất hóa sinh, sơ lược về kỹ thuật thí nghiệm hóa sinh và các bài thực hành.