(untitled) - Lê, Phước Lộc (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình dạy học, các phương pháp kiểm tra dùng trong đánh giá kết quả học tập. Qui trình thiết kế một bài kiểm tra và việc đánh giá kết quả học tập của học sinh.
Tập giảng Vật lý,Đánh giá kết quả học tập Toán và Khoa học tự nhiên
Keywords: Educational tests and measurements,Kiểm tra, đánh giá giáo dục