Giáo trình địa lý kinh tế - xã hội thế giới 2 - Hồ, Thị Thu Hồ (Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung giới thiệu giúp giáo viên, học sinh lớp 11 năm vững kiến thức địa lí và phương pháp giảng dạy môn địa lý kinh tế - xã hội Châu Âu, Liên minh Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại dương