(untitled) - Diệp, Kiến Vũ (Cần Thơ, 2010)
Cung cấp cho sinh viên ngành tiếng Pháp những kiến thức về văn hoá-xã hội Pháp, đồng thời qua các hoạt động văn hoá đối chiếu (thảo luận, thuyết trình, xem phim…) giúp sinh viên so sánh, hiểu các giá trị của hai nền văn hoá Việt-Pháp.
Keywords: Culture,Văn hóa; France,Nước Pháp