Giáo trình lí luận dạy học lịch sử - Trần, Minh Thuận (Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình được xây dựng trên những yêu cầu cấp thiết của việc đổi mới phương pháp dạy học lịch sử. Giúp sinh viên, giáo viên ngành sư phạm sử hiểu biết, nắm vững phương pháp dạy học môn lịch sử.