(untitled) - Lê, Thị Mến (Cần Thơ, 2010)
Trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản và tổng hợp những kinh nghiệm thực tế để có được trình độ chuyên môn nhất định và cần thiết cần thiết nhằm hoạt động có hiệu quả trong các lãnh vực của ngành nông nghiệp sau này. Kiến thức của học phần này là kết quả vận dụng có hiệu quả của nhiều học phần trước đó, và phải tổng hợp được kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong các quy trình kỹ thuật chăn nuôi các loại heo khác nhau trong nền kinh tế hiện nay.
Công nghệ chăn nuôi heo
Keywords: Domestic animals,Swine,Động vật nuôi trong nhà,Heo