Giáo trình cây trồng đại cương - Nguyễn, Thành Hối (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung giới thiệu tổng quan về cây trồng, đặc tính sinh trưởng và kỹ thuật canh tác một số cây lương thực và cây màu, cây ăn trái, cây công nghiệp và cây rau.