Giáo trình giải tích 2 : - Nguyễn, Hữu Khánh (Đại học Cần Thơ, 2010)
Trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về hàm nhiều biến và chuỗi. Chương hàm nhiều biến giới thiệu các kiến thức về giới hạn, liên tục, phép tính vi phân của hàm nhiều biến (đạo hàm riêng, đạo hàm của hàm hợp, đạo hàm của hàm ẩn, đạo hàm theo hướng), cực trị tự do và cực trị có điều kiện, giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất. Chương chuỗi gồm các kiến thức về chuỗi số, các dấu hiệu và tiêu chuẩn hội tụ của chuỗi số, dãy hàm, chuỗi hàm, chuỗi hàm luỹ thừa, miền hội tụ của chuỗi hàm.