(untitled) - Lâm, Quốc Anh (Cần Thơ, 2009)
Lý thuyết về Giải tích đa trị có là một trong những vấn đề mang tính thời sự của lý thuyết toán đại hiện, lý thuyết này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong lý thuyết tối ưu, Giải tích không trrất quan trơn, Giải tích lồi, … Đây là một lĩnh vực mới đang được nhiều nhà toán học trong nước và trên thế giới quan tâm nghiên cứu đến. Học phần này còn rèn luyện cho người học trên. Với nền tảng đó, học viên có điều kiện thuận lợi cho việc tục học tập, nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực toán học thuộc các chuyên ngành hẹp sau đại học.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích