(untitled) - Đoàn, Thu Ánh Điểm (Cần Thơ, 2010)
Đây là môn thể thao nằm trong phần tự chọn để thay thế tín chỉ luận văn tốt nghiệp, là học phần giúp các em biết được phương pháp bơi trườn xấp, bơi ếch giúp cho sinh viên thích nghi với môn trường sông nước và có khả năng tổ chức thi đấu và làm trọng tài.
Bơi lội,Bơi lội (*)
Keywords: Swimming,Bơi lội