(untitled) - Phạm, Gia Khánh (Cần Thơ, 2010)
Mục tiêu của môn học là giúp sinh viên nắm được những kiến thức về trường số phức, các vấn đề về hàm biến phức, tích phân phức và ‎lí thuyết thặng dư.
Keywords: Function of a Complex Variable,Hàm phức