Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục công dân - Trần, Văn Hiếu (Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung giới thiệu về khoa học và nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục. Các hình thức nghiên cứu khoa học, cách thức tiến hành một luận văn, một đề tài nghiên cứu khoa học.