Giáo trình hóa phân tích 1 - Phan, Thành Chung (Đại học Cần Thơ, 2010)
Cung cấp một cách có hệ thống và logic về cơ sở lý thuyết để khảo sát các cân bằng và tính toán nồng độ cân bằng và các đại lượng có liên quan của các cấu tử trong các dung dịch điện ly. Nội dung của môn học nầy là cơ sở lý luận cho các môn học khác thuộc lĩnh vực Hóa phân tích hoặc có liên quan đến Hóa phân tích.