Giáo trình thực hành sinh học đại cương A2 : - Phan, Kim Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình minh hoạ cho giáo trình lý thuyết sinh học đại cương A2. Nội dung thực hiện các tiêu bản và quan sát nhận diện các loại mô ở thực vật, quan sát các hình thức sinh sản đơn giản ở sinh vật và một số giai đoạn phát triển phôi ở động vật,...