Kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp - Nguyễn, Văn Đạt (Giáo Dục, 1997)
Sách này là một loại giáo trình chính của tất cả các ngành xây dựng, kiến trúc và các ngành xây dựng chính. Tuy không chuyên tính toán kết cấu công trình nhưng nó phân tích tỉ mỉ hơn về toàn bộ lĩnh vực này. Giáo trình gồm bốn phần: Phần 1 nêu lên những vấn đề cơ bản của kết cấu công trình. Phần 2 nói về kết cấu bê tông cốt thép. Phần 3 phân tích kết cấu gạch đá. Phần bốn là phương hướng phát triển và phạm vi ứng dụng kết cấu thép. Cuối cùng phụ lục cho phần 4 là cấu kết gỗ