Giáo trình giải tích hàm - Đặng, Hoàng Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình trình bày các vấn đề của giải tích hàm như không gian Mêtric, không gian định chuẩn với các định lý, ánh xạ, không gian Hilbert