Giáo trình thực hành tin học căn bản : - Nguyễn, Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về tin học, kiến thức cấu trúc máy tính hệ điều hành và một số phần mềm ứng dụng.