(untitled) - Nguyễn, Minh Trung (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về tin học, kiến thức cấu trúc máy tính hệ điều hành và một số phần mềm ứng dụng.
Tin học căn bản (*),TT. Tin học căn bản (*)
Keywords: Office practice,Office practice,Tin học văn phòng; Computer programs,Data processing,Các chương trình máy tính