Giáo trình quản lý môi trường nông nghiệp và nông thôn - Trương, Hoàng Đan (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu hiện trạng môi trường sản xuất nông nghiệp nông thôn, các chính sách và xu hướng môi trường nông nghiệp và nông thôn.