(untitled) - Trương, Hoàng Đan (Cần Thơ, 2009)
Giáo trình giới thiệu hiện trạng môi trường sản xuất nông nghiệp nông thôn, các chính sách và xu hướng môi trường nông nghiệp và nông thôn.
Keywords: Environmental management,Sustainable agriculture,Environmental education,Quản lý môi trường,Nông nghiệp bền vững,Environmental policy