Tin học lý thuyết - Võ, Huỳnh Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Cung cấp các kiến thức về toán học, thuật ngữ và phương pháp chứng minh toán học, khái niệm chung về ngôn ngữ, các thành phần và một số phép toán dùng xác định ngôn ngữ, văn phạm chính quy, khảo sát lớp văn phạm kế tiếp,...