Phòng và chữa các chứng bệnh vùng cổ - vai - Vũ Quang Bích (Y học, 1996)
Nội dung cơ bản của quyển sách này là dưa ra nhiều hội chứng bệnh lý vùng cổ-vai như: Hội chứng cổ-đầu, hội chứng cổ-vai-tay; hội chứng đau rể thần kinh cổ; hội chứng cổ-tủy sống; hội chứng cổ-nội tạng; hội chứng cơ bậc thang; hội chứng cổ sau chấn thương; các chứng bệnh vùng cổ không do thoái hoá cột sống. Cùng với những biện pháp chẩn đoán, dự phòng và điều trị đông tây y từ đơn giản đến phức tạp