Bệnh học thần kinh - Hồ Hữu Lương (Y Học, 1996)
Nội dung sách này gồm 7 phần: Phần một nói về bệnh thần kinh ngoại vi; phần hai là bệnh cơ; phần ba phân tích về bệnh thoái hóa di truyền hệ thần kinh; phần bốn nêu lên những bệnh lý đưa đến bệnh đau thắt lưng; phần năm bệnh đau đầu; phần sáu là u não; và phần bảy phân tích về việc mất điều hòa và chức năng của não. Song song với những phần trên là phần khám và điều trị. Mục đích của quyển sách này là phục vụ các bác sĩ đã ra trường công tác tại các cơ sở điều trị, đồng thời làm tài liệu giảng dạy và học tập cho các lớp chuyên khoa thần kinh