Marketing công nghiệp - Haas, Robert W. (Thống kê, 1994)
Sách phân tích các hình thức và phương thức Marketing công nghiệp ; Nghiên cứu khách hàng và hành vi thị trường và quá trình marketing công nghiệp, chiến lược trong marketing công nghiệp